8h Sáng - 5h Chiều

Thứ 2 - Thứ 7

Số 2, Đường 6, Phước Bình

Quận 9, Tp. HCM

0938 204 579

kim.bdsphuocbinhkim@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỚC BÌNH KIM

Bất động sản Phước Bình Kim đã được hình thành từ rất lâu và khá nổi trội trong giới bất động sản ở khu vực Quận 9. Với sự dẫn dắt dày dặn kinh nghiệm của CEO Nguyễn Thị Kim Huệ đã làm cho công ty ngày càng phát triển hơn.

hinh gioi thieu

Chuyên về mảng kinh doanh bất động sản, các thủ tục pháp lý liên quan đến nhà ở, dự án bất động sản và các thủ tục pháp lý khác về doanh nghiệp. Bất động sản Phước Bình Kim ngày càng khẳng định mình trong giới kinh doanh.

Sau những năm qua, ngoài lĩnh vực bất động sản khu vực Quận 9, Thủ Đức chúng tôi còn muốn vươn xa hơn với tới những tầm cao hơn nhằm phục vụ khách hàng trên khắp mọi nơi thì Phước Bình Kim nay đã mở rộng ra các khu vực lân cận và các dự án lớn ở khu vực Đồng Nai, Vũng Tàu.,,,,

Phước Bình Kim với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện vui vẻ, đầy nhiệt huyết sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy tin tưởng thoải mái đi đến với chúng tôi

Với phương châm “ Hãy đến với chúng tôi mơ ước của bạn sẽ thành hiện thực”. Phước Bình Kim sẽ chấp cánh bay cho ước mơ của quý khách hàng.