8h Sáng - 5h Chiều

Thứ 2 - Thứ 7

Số 2, Đường 6, Phước Bình

Quận 9, Tp. HCM

0938 204 579

kim.bdsphuocbinhkim@gmail.com

Ngôi nhà xuất hiện 5 dấu hiệu chứng tỏ có lộc trời ban

 

Ngôi nhà xuất hiện 5 dấu hiệu này chứng tỏ có lộc trời ban, trả bao nhiêu tiền cũng không nên bán

( PHUNUTODAY ) – Những ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cửa chính vững vàng

Khu vực cửa chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Phía trước cửa nhà nên có không gian thoáng đãng, đủ ánh sáng, cảnh sắc hài hòa, mang lại cảm giác yên bình, chào đón. Theo phong thủy, một ngôi nhà có lộc nghĩa là dù cửa chính đã được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn vững chắc, không bay màu. Điều này chứng tỏ căn nhà có phong thủy tốt. Nếu cửa nhà có dấu hiệu tróc sơn, hỏng hóc, gia chủ nên sửa chữa sớm để tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Tường nhà kiên cố, không phai màu

Nhà xây lâu nhưng vẫn kiên cố là một dấu hiệu tốt, gia chủ có con đường sự nghiệp rát vượng và vững chắc. Gia đình sống trong căn nhà như vậy sẽ có quý nhân phù trợ từ đó sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

5-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-troi-ban-01

Có chim, ong về làm tổ

Các cụ xưa có câu “Đất lành chim đậu”. Do đó, nhà có chim hoặc ong về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim và ong như một món quà mà ông trời ban tặng. Chúng thuốc về dương khí. Một khi dương khí vào nhà nghĩa là may mắn sẽ đến.

Cây sống lâu, xanh tốt

Cây cối luôn phát triển theo quy luật: đâm chồi này lộc vào mùa xuân, rụng lá vào mùa thu. Nếu như cây cối trong nhà rụng lá vào mùa thu muộn hơn các cây khác, đến mùa xuân lại nảy lộc sớm chứng tỏ ngôi nhà tràn đầy linh khí và sức sống. Cây cối xanh tốt, sống lâu là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ gia chủ được hưởng tài lộc dồi dào.

5-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-troi-ban-02

Bạn cũng nên nhớ, khi đã trồng cây hoặc nuôi bất cứ con vật nào trong nhà thì đều phải chăm sóc chúng chu đáo, cẩn thận. Cây khô héo hoặc vật nuôi ốm, bệnh sẽ mang đến điềm xấu cho gia đình.

Gia đình hòa thuận

Các thành viên trong gia đình sống vui vẻ, hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp thì ngôi nhà cũng có vượng khí. Người sống trong nhà dễ gặp quý nhân phù trợ. Nhờ đó cuộc sống ngày càng hạnh phúc, sung túc hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài viết liên quan

Xây nhà mới tuyệt đối không thể bỏ qua 7 điều...

Chi tiết

MUA ĐẤT CHƯA CÓ SỔ NHỮNG RỦI RO CẦN BIẾT

Mua đất chưa có sổ đỏ: Những rủi ro cần biết Do chủ quan,...

Chi tiết

Chìa khóa đầu tư bất động sản cho những người thu nhập thấp

những người có thu nhập thấp và trung bình tham gia nhiều hơn vào thị trường...

Chi tiết